4 CÔNG THỨC NƯỚC TRÁI CÂY DETOX PHÁI ĐẸP KHÔNG THỂ BỎ QUA!
Với nguyên liệu là những loại trái cây sẵn có như dứa, chanh, táo…, các nàng hoàn toàn có thể “phù phép” thành nước trái cây detox thanh lọc cơ thể, đẹp da, chuẩn dáng với 4 công thức 100% đơn giản sau.

Bạn có thể tùy chọn loại trái cây mình thích để “sáng chế” ra nước ...

CÔNG THỨC LÀM PANETTONE - MÓN BÁNH ĐẶC TRƯNG CỦA KINH ĐÔ THỜI TRANG MILAN
Nếu bạn có dịp ghé thăm miền Nam nước Ý, đến thăm thành phố Milan sẽ thấy người ta nhắc đến bánh Panettone rất nhiều, tương tự như bánh chưng ở miền Bắc và bánh tét ở miền Nam nước ta vậy.

Nếu bạn có dịp ghé thăm miền Nam nước Ý, đến thăm thành phố Milan sẽ thấy người ta nhắc đến bánh Panettone rất nhiều, tương tự ...

TRÁNG MIỆNG CỰC ĐÃ VỚI PANNA COTTA SỐT DÂU TÂY
Panna cotta có lẽ không còn quá lạ tai đối với những tín đồ “nghiền” sự thanh mát. Panna cotta là món ăn lạnh không quá cứng như thạch và cũng không lỏng như kem mà có độ sánh nhẹ, đưa vào miệng bạn sẽ cảm nhận sự mát lạnh, mềm mại và tan nhanh trong miệng rất thú vị.

Panna cotta có lẽ không còn quá lạ tai đối với những tín đồ “nghiền” sự thanh mát. Panna cotta ...

KHÁM PHÁ QUY TRÌNH LÀM NÊN “GELATO ĐÚNG ĐIỆU” TẠI BACIO
Để tạo ra một ly Gelato ngon đúng điệu Ý, Bacio có một dây chuyền khép kín với những khâu làm kem chuyên nghiệp, bài bản. Mỗi mẻ Gelato ra đời là cả một sự kì công, tỉ mỉ và chứa đựng niềm đam mê với “đứa con tinh thần” này.

1. Khâu nguyên liệu &l ...

PHÂN BIỆT GELATO VÀ ICE CREAM
Người ta vẫn thường đánh đồng “Gelato” và “Ice cream” là một và gọi Gelato là kem Ý. Thế nhưng bạn nên biết rằng hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, bởi Gelato đại diện cho sự lãng mạn, dịu nhẹ và thủ công của Ý còn Ice cream lại mang dấu ấn của thời đại công nghiệp, của máy móc đậm chất Mỹ.

Sự khác biệt này chủ yếu ở hương vị, hàm lượng chất béo, hàm lượng khí và nhiệt độ . Gelato ...

CÁCH LÀM BÁNH TART TRÁI CÂY THƯỞNG THỨC KÈM GELATO
Bánh Tart trái cây mang lại cảm giác rộn ràng khiến người ta háo hức ngay khi chỉ mới ngắm trên đĩa. Lớp vỏ bánh giòn rụm, nhân sữa thơm phức kết hợp với vị ngọt thanh của trái cây tạo nên món bánh thật thú vị.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được nhâm nhi chiếc bánh Tart bên ly Gelato cùng bạn bè cho những ngày tụ họp. Miếng ...

GELATO ĐÚNG ĐIỆU Ý CẦN TIÊU CHUẨN GÌ
Nếu như một lần bạn được thưởng thức ly Gelato tại chính nước Ý, có lẽ bạn sẽ lưu luyến mãi hương vị mịn mượt, ngọt ngào, thanh thoát của nó. Vậy điều gì làm nên sự hấp dẫn của Gelato nguyên bản Ý?

1.  Độ mềm mịn, mượt, xốp lý tưởng

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM BÁNH CUPCAKE NGON TUYỆT VỊ NHÂM NHI CÙNG GELATO
Vị trà xanh ngon dịu quện cùng hương thơm của bánh sữa sẽ rất tuyệt cho một ngày cuối tuần nhâm nhi cùng một ly Gelato đấy nhé cả nhà.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

VỊ NGON CỦA SÔ CÔ LA BỈ - NẾM MỘT LẦN LÀ SAY MÊ!
Sô cô la Bỉ trở nên nổi tiếng khắp thế giới, từ những người sành ăn và khó tính như khách hàng Nhật cũng say mê vị ngon của sô cô la Bỉ. Bạn đã từng nếm thử mùi vị của loại sô cô la được ví ngon nhất thế giới này chưa nhỉ?

Nhắc đến sô cô la hẳn người ta nghĩ ngay đến hương vị đắng dịu, ngọt nồng nàn, hấp dẫn. Mỗi loại sô cô la lại mang đến một hương vị đặc ...