LỜI CẢM ƠN TỪ BACIO ĐẾN NHỮNG NGƯỜI BẠN!
24/08/2016

Chỉ với 19K thay vì 29K cho 1 vị kem như thường lệ, bạn có thể tự thưởng cho mình 1 trong 3 vị kem siêu hấp dẫn Dừa, Xoài và Việt Quất rồi :). Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng có thẻ FRIEND với Bacio Gelato nhé!

Nếu bạn đã từng thắc mắc thẻ FRIEND dùng để làm gì thì bây giờ đã đến lúc bạn tận dụng nó rồi đấy :) Nhằm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Bacio Gelato trong suốt thời gian qua, Bacio xin áp dụng bảng giá khuyến mại chỉ 19K đối với 3 vị kem siêu siêu ngon Dừa, Xoài và Việt Quất cho mỗi thẻ FRIEND. Đây có lẽ là một tin vui đối với các “tín đồ” nghiện các vị Gelato trên, còn với các bạn chưa thử thì cũng đừng ngần ngại nhé, chắc chắn bạn sẽ thích mê cho mà xem  heart.

 

                                                 Hình 1: Gelato Xoài                                                

Mỗi hương vị Gelato như là những vũ khí đặc biệt để đánh thức mọi giác quan người thưởng thức: màu sắc hấp dẫn, hương thơm đầy cuốn hút và vị ngon không thể chối từ. Bạn sẽ bất ngờ cho mà xem khi thật khó phân biệt rằng bạn đang thưởng thức Gelato hay đang ăn một miếng trái cây tươi nữa? Đó là nhờ bí quyết đặc biệt được tuân thủ chặt chẽ trong quy trình làm Gelato đã mang hương vị Ý đến Việt Nam mà vẫn giữ nguyên được sự nguyên chất của tự nhiên ban tặng.

 

Hình 2: Gelato Dừa

Bắt đầu từ khâu nguyên liệu, Bacio lựa chọn những nguyên liệu tươi đảm bảo độ an toàn nhất cho sức khỏe như: sữa tươi nguyên chất, hoa quả tươi, các loại hạt nhập khẩu… Điều này khiến cho những sản phẩm Gelato ra lò mang đúng hương vị thanh khiết tự nhiên, rất chân thật từ nước Ý.

Tiếp đó là khâu trộn và đun nóng tiệt trùng, các chuyên gia Bacio sẽ đo lường lượng nguyên liệu chuẩn rồi sau đó sẽ trộn đều hỗn hợp này theo từng mẻ nhỏ để giúp không khí tan vào đó dễ hơn, đó là lý do tại sao các sóng Gelato lại có độ mềm mượt thú vị như vậy. Khi được trộn xong sẽ chuyển sang bước đun nóng tiệt trùng và ủ để đảm bảo an toàn.

 

Hình 3: Gelato Việt Quất

Bước thứ 3 là khâu đánh bông nguyên liệu. Bacio đảm bảo độ mịn mượt lý tưởng nhất cho các mẻ Gelato ra đời, quy trình đánh bông nguyên liệu được thực hiện với một kỹ thuật chuẩn nhất bởi máy đánh bông nguyên bản Ý.

Cuối cùng là khâu đổ vào máy làm lạnh để tạo ra Gelato phiên bản cuối cùng. Bacio nhập khẩu máy làm kem Ý nguyên bản từ Rome nhằm mang đến độ mềm mịn đúng điệu nhất của nó. Qua những khâu làm Gelato kĩ lưỡng, gắt gao những mẻ Gelato ở Bacio ra đời luôn có độ mịn mượt lý tưởng nhất, hương vị thanh khiết khó quên không lẫn với bất cứ Gelato ở nơi đâu.

 

Bạn đã có thẻ FRIEND với Bacio Gelato chưa? :) Chưa bao giờ dễ dàng đến thế, với mỗi hóa đơn trên 50K bạn sẽ được tặng thẻ FRIEND. Hãy mau mau ghé Bacio để chúng mình tặng nhiều ưu đãi hơn nhé!!!