BACIO GELATO ĐỘI CUNG
05/08/2015

Địa chỉ: số 3 Đội Cung, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline: 0904333818. Email: baciogelateria@gmail.com. Open: 8a.m - 11p.m.

Nằm ngay trên con phố Bà Triệu, Bacio Gelato là một điểm đến mới và hấp dẫn cho những ai yêu thích và khám phá Gelato Ý.

Nếu như một lần bạn được thưởng thức hương vị Gelato ở chính nước Ý, thì có lẽ bạn sẽ cho rằng thật khó để tìm thấy hương vị chuẩn Ý này ở đâu khác. Thế nhưng khi đến với Bacio Gelato bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ đấy :). Để tạo ra một ly Gelato ngon đúng điệu Ý, Bacio có một dây chuyền khép kín với những khâu làm kem chuyên nghiệp, bài bản. Quan trọng hơn cả đó chính là sự tỉ mỉ, đam mê và tình yêu to lớn đối với Gelato và đất nước Ý đã được các “nghệ nhân” thổi hồn vào trong những “tuyệt tác” của mình. Bacio Gelato chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả dân sành Gelato khó tính nhất!

 

Nắng sớm Bacio

Nếu bạn thích ngắm đường phố từ tầng 2 wink

 

Đến với Bacio Gelato - không chỉ để ăn kem, tán gẫu, hẹn hò mà còn là nơi để bạn cảm thấy cuộc sống này tươi đẹp hơn. Mỗi khi nhâm nhi một vị Gelato bạn lại có thể thả hồn mình vào để cảm nhận trọn vẹn mùi vị đặc biệt của nó. Gelato dâu tây ngọt ngào cho một ngày mệt mỏi, khiến bạn vực dậy tinh thần tốt hơn bao giờ hết, Gelato chanh tươi mát đủ giải nhiệt cái oi nóng của đất thủ đô hay “say” lòng mình với cái hương vị Gelato bia khác lạ.

Người ta đến Bacio Gelato đâu nhất thiết phải hẹn hò lứa đôi, mà người ta còn có thể tự thưởng cho mình một buổi hẹn hò với bản thân. Tự thưởng cho mình một ngày nhàn nhã, ngồi nhâm nhi bên ly Gelato mát dịu và thả tâm hồn bay bổng.

 

Góc tường đầy màu sắc

 

Không gian tầng 2

 

Còn chần chừ gì nữa mà chưa ghé qua để khám phá những hương vị Gelato mới lạ hơn. Cẩn thận không bạn sẽ bị nghiền đấy! wink